NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN
Ngũ tượng hội tụ… khai tài lộc.
Khải hoàn thịnh vượng, phúc vẹn toàn…
 


 

NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN  – một tuyệt tác hoàn mỹ của kiến trúc, nơi mang lại niềm tin và cuộc sống trọn vẹn, sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất.

ngũ tượng khải hoàn
(Phối cảnh tổng thể dự án Ngũ Tưởng Khải Hoàn)

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỦA KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN


 

Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc  Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.

Ngũ Tượng Khải Hoàn
 gồm 5 khu nằm 2 bên bờ sông Thị Tính, các dãy phố khi quay mặt tiền về dòng sông đều đạt được “Minh Đường tụ nước” theo cách gọi của Phong thủy.

Ngũ Tượng Khải Hoàn:
 Ngũ phúc lâm môn, với ý nghĩa như trời đất có ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Ngũ Tượng Khải Hoàn:
 mang lại Ngũ phúc, đó là một cuộc đời hạnh phúc mỹ mãn cho cư dân nơi đây.

Không những thế biểu tượng Ông Tượng trong 
Ngũ Tượng Khải Hoàn còn là một biểu trưng đặc biệt, đó là Ông Tượng trong phong thủy. Ông Tượng là yếu tố may mắn và thành công trong công danh, tài chính và sự nghiệp… đem lại sự thịnh vượng sung túc cho mỗi nhà.


ngũ tượng bình dương

 
(Phối cảnh trung tâm thương mại dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn)
 

Hình tượng Ông Tượng còn được ngưỡng mộ ở 3 yếu tố đó là sự thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Ông Tượng như người bảo vệ, giúp tăng cường và duy trì quyền lực cho gia chủ.

Ông Tượng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông Ông Tượng là biểu tượng chung của sự may mắn được tôn vinh.


Ngũ Tượng Khải Hoàn , với hình tượng “Ông Tượng” đặt ở nơi lưu thông của dòng sông mang tới tài lộc, đem lại điềm lành và lộc cát lâu bền.

Với những ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn gửi gắm và mang đến cho cư dân nơi đây Ngũ tượng Khải Hoàn được chia thành 5 khu vực:


  • PHỐ TRI THỨC PHÚC TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI NGÂN TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI KIM TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI CÁT TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI HÙNG TƯỢNG


Ngũ Tượng Khải Hoàn Với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Mỹ Phước, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh vừa có môi trường sống tốt nhất tại Bình Dương.

 

(Phối cảnh Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng động Ngũ Tượng Khải Hoàn)

Ngũ tượng Khải Hoàn … một kiệt tác hoàn mỹ, nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống…

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

- Liền kề Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012 đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học.

- Tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái 
EcoLakes với quy mô 226 ha với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD như Biển Hồ cát trắng 3,3 ha, Công viên cây xanh, Bệnh viện, Trường học và Trung tâm thương mại...

5 phút đến Trường Đại Học Thủ Dầu Một có quy mô 57ha, tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng.

- Cách Trung tâm thương mại 
GS Square (thuộc tập đoàn GS Retails – Hàn Quốc): 4 phút

- Cách Trường học, Bệnh viện, Ngân hàng, Trung tâm hành chính quận Bến Cát, Trung tâm thương mại, Chợ hiện hữu: 5 phút.

- Cách khu Du lịch Đại Nam Văn Hiến: 
5 phút

Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m  đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và mặt tiền Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực.

 

Chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH ĐÔNG Á
Trụ Sở: 30 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
 
CN: Tòa nhà Sunview Đ.Cây keo, P.Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
 
: 0916 9177 39
Comments