CĂN HỘ‎ > ‎CĂN HỘ QUẬN 2‎ > ‎

Căn Hộ Thủ Thiêm Star

CĂN HỘ THỦ THIÊM STAR QUẬN 2

Tổng diện tích 5498,62 m2. 
Qui mô 15 tầng với 269 căn hộ
Dự án Thủ Thiêm Star do Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm làm chủ đầu tư 

Hotline: 0912 95 1080

                          ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CĂN HỘ THỦ THIÊM STAR


Trong đó, diện tích tầng hầm khoảng 4346,4m2 đảm bảo không gian để xe cũng như bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về tiện ích công cộng cho các hộ dân sinh sống tại chung cư.

Đặc biệt, Căn hộ Thủ Thiêm Star còn dành một khoảng không gian lớn cho 21 căn hộ penthouse với tổng diện tích 3.269,16 m2. Với vị trí đặc biệt trên tầng cao nhất của dự án, từ mọi góc nhìn bên trong căn hộ penthouse đều có thể thấy được cảnh quan bên ngoài rộng mở, tầm nhìn rất xa và bao quát. Khi sống ở các căn hộ này, bên cạnh việc được tận hưởng không gian rộng lớn, nội thất được sắp xếp uyển chuyển, sinh động thoáng đãng và sang trọng, các cư dân còn có cảm giác thư thái, không khí đối lưu tốt, trong lành, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên, gió trời, yên tĩnh.

    I. Vị trí

Dự án Thủ Thiêm Star nằm trong khu dân cư Đông Thủ Thiêm đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tọa lạc trên giao lộ Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp thuộc Phường Bình Trưng Đông Quận 2, Tp.HCM

      II. Liên kết vùng

Thủ Thiêm Star nằm bên sông Giồng Ông Tố đang được khơi thông, đối diện công trình trọng điểm thể dục thể thao Rạch Chiếc,

Cách cầu Phú Mỹ 5km, 

- Cách đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây 300m, 

- Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 6km, 

- Cách trung tâm Quận 1 khoảng 8 km. 

Vị trí dự án hứa hẹn triển vọng kết nối thuận lợi đến các khu vực trung tâm thành phố cũng như Quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu vực Nhơn Trạch, Vũng Tàu và khu vực Quận 7, Nhà Bè.

Cảnh quan của dự án

Thủ Thiêm Star nằm trong dự án Đông Thủ Thiêm nên vì thế tận hưởng các dịch vụ chung mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng như khu vực công viên trung tâm, trường trung học cơ sở, trường mẫu giáo…. Với không gian cây xanh, sông nước bao quanh tạo thành môi trường thiên nhiên trong lành và thoáng mát.

Thủ Thiêm Star hội đủ những điều kiện tốt nhất cho cả đối tượng đầu tư lẫn cư trú: thiết kế hài hòa, khai thác tối đa không gian cảnh quan, từng căn hộ đều đảm bảo sự thoáng đãng và view nhìn tối đa, công trình công cộng đầy đủ và nhiều tiện ích, pháp lý dự án hòan chỉnh, chính sách bán hàng hợp lý và nhiều ưu đãi….

III. Giá bán & Phương thức thanh toán

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0912 95 1080

                                      ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CĂN HỘ THỦ THIÊM STAR

Comments